website chưa thanh toán phí dịch vụ

HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN HÀ TĨNH

Gắn kết doanh nhân - Nâng tầm giá trị

Đăng ký làm hội viên

NISSAN ALMERA - DÁM BỨT PHÁ CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Tĩnh: Chắp cánh khát vọng!

Uniben chi gần 3.000 tỷ đồng xây ba nhà máy sản xuất, đầu tư dây chuyền khép kín, tự động hóa nhập khẩu từ Đức...

Đoàn ĐBQH Hà Tĩnh thăm, tặng quà tết người lao động và các gia đình chính sách

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Đình Gia cùng các ĐBQH trong đoàn và đại diện lãnh đạo các địa phương đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, người lao động, các hộ nghè

Doanh nghiệp Hà Tĩnh xây dựng kế hoạch chinh phục mục tiêu mới

rong thành tựu chung của Hà Tĩnh thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp (DN), doanh nhân. Với những mục tiêu mới, các DN, doanh nhân vững chắc niềm tin vào một năm mới 2023 gặt hái nhiều thành công.

Bill Gates đổi điện thoại

Tỷ phú Mỹ Bill Gates cho biết ông không còn dùng Galaxy Z Fold3, nhưng chiếc điện thoại mới vẫn là từ Samsung.

Sam Bankman-Fried bị bạn bè xa lánh

Nhà sáng lập sàn FTX Sam Bankman-Fried nói bạn bè và đồng nghiệp cũ không hề liên lạc với ông kể từ khi bị quản thúc tại gia.

Tâm sự của cô gái bị deepfake đưa vào quảng cáo

Sử dụng mạng xã hội như bao người khác, bỗng một ngày Amanda Florian thấy hình ảnh giống cô xuất hiện trong hàng loạt quảng cáo tại Trung Quốc.

Hà Tĩnh: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử

Sau nhiều giờ tìm kiếm, người nhà đã tìm thấy thi thể chị L.T.N (SN 1976, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh) - người nghi nhảy cầu Thạch Đồng tự tử.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp công dân định kỳ tháng 1/2023 vào ngày 16

Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa có Thông báo số 724-TB/TU ngày 12/1/2023 về việc tiếp công dân định kỳ tháng 1 của các đồng chí lãnh đạo tỉnh.

Trang 1  /  2   (17)
.